Hotline: 0911.40.7774 Chat Zalo Chat Messenger

Bảng Hiệu Làm Pano

Làm Pano Bảng Hiệu – CTY TNHH PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM THƯƠNG HIỆU VIỆT

CTY TNHH PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM THƯƠNG HIỆU VIỆT chuyên làm Pano bảng hiệu quảng cáo. Chúng ta hiểu Pano quảng cáo là tấm lớn ngoài trời dùng để tạo thương hiệu cho công ty. Chính vì đó, kích thước lớn mới gây được sự chú ý của tất cả mọi người. Làm pano bảng hiệu thường được căng to cao rõ ràng tại các tòa nhà cao tầng hay tại các bức tường lớn bên ngoài các trung tâm thương mại. Đặc biệt, vị trí hay được đặt nhất là những khu đất trống, hoặc những cánh đồng. Đây là những nơi có vị trí thuận lợi nhất để đặt pano bảng hiệu quảng cáo.

Lĩnh vực quảng cáo rất đa dạng về mẫu mã và túi tiền. Dưới đây là những mẫu pano bảng hiệu để quý khách lựa chọn. Tuy nhiên, mẫu bảng hiệu pano ngoài trời mà chúng ta thường thấy là inbat Hiflex, in UV chống file màu. Chất lượng bạt dùng để in cũng rất phong phú và tùy vào thời gian đặt bảng hiệu. Chúng tôi đa dạng cả những chất lượng bạt để quý khách hàng lựa chọn. Có những mẫu bạt có thể bền tới 10 năm sử dụng ngoài trời. Hay chỉ đơn giản là 1 tới 2 năm tùy theo nhu cầu thực tế của đơn vị.

Chúng tôi luôn có chế độ bảo hành chặt chẽ, cam kết tới khi hết hạn bảo hành. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngủ thi công giàn giá khung treo bảng bạt Pano. Đây là những khung chịu lực lớn, chịu gió và động đất. Những bản vẽ chi tiết về kết cấu khung của chúng tôi đều được trải qua quá trình thẩm định nghiêm ngặt.

Lý do chọn làm pano bảng hiệu quảng cáo

Tập trung được sự chú ý của nhiều khách hàng. Phần lớn, những tấm pano lớn được thiết kế nằm trên những trục đường nhiều xe cộ. Chúng được nằm trực tiếp trên những tòa nhà cao tầng. Hoặc có thể là bên cạnh những con đường quốc lộ, tỉnh lộ.

Chi phí cho việc quảng cáo truyền hình và đặt Pano quảng cáo, thì đặt làm pano bảng hiệu rẻ hơn rất nhiều. Mức tiếp cận cũng thường xuyên hơn, gần như là 24/7.

Bạn có thể thiết kế nhận diện thương hiệu riêng cho tấm pano quảng cáo của đơn vị bạn. Đặc biệt, độ bền của những tấm pano này là trung bình 5 năm.

Giá thành làm pano bảng hiệu

Giá thành để hoàn thiện 1 tấm pano bảng hiệu ngoài trời cũng rất đa dạng. Có thể chỉ tầm 1 triệu đồng/ 1m2 hoặc có thể lên tới 5 triệu đồng/m2. Yếu  tố phụ thuộc đó là địa thế nơi đặt tấm pano có dễ thi công hay không. Ngoài ra, kích thước của những tấm pano này cũng rất quan trọng.

Khi đặt những tấm pano lớn, thì khung giàn chịu lực là điều quan trọng. Bởi nó sẽ gánh toàn bộ trọng lực của bảng và cả các yếu tố về thời tiết.

Chúng tôi thiết kế miễn phí, khảo sát thực địa và đảm bảo thời gian thi công. Tất cả những yếu tố đó hội tụ đủ ở CTY TNHH PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM THƯƠNG HIỆU VIỆT chúng tôi. Công ty uy tín trong lĩnh vực làm bảng hiệu bmt, TP. Cần Thơ và khu vực tỉnh thành lân cận

Từ nhưng tấm pano lớn tới việc làm hộp đèn quảng cáo nhỏ cho quán ăn, quán cafe. Chúng tôi luôn hoàn thành một cách tốt nhất. Khách hàng hài lòng nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *